🌹Méthode Rose #1 | Hướng Dẫn Học Piano Theo Giáo Trình Nổi Tiếng Của Pháp | Trực Quan – Dễ Học |Hướng Dẫn Tự Học Piano Theo Giáo Trình Methode Rose. Đây là một bộ giáo trình nổi tiếng của Pháp do Mr Tuấn Lưu trực tiếp giảng dạy. Phương pháp trực quan, dễ hiểu, cách truyền đạt ý tưởng mà ai cũng có thể học được.
——————————————–
——————-
Mời các bạn hãy đăng ký kênh TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật và chia sẻ kênh này để nhiều người yêu thích đàn Piano cùng biết và tự học nhé! Tuấn Lưu Piano sẽ hướng dẫn từng bài, cơ bản, ngắn gọn, dễ thực hành, chưa biết nốt nhạc nào cũng học được.
——————
Tuấn Lưu Piano – Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhât Bản, với gíá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng VN. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng trên 80 cây đàn để quý vị lựa chọn. Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật. Xin mời quý vị vào xem các mẫu đàn và giá bán của từng cây tại website và facebook của chúng tôi dưới đây.
—————-
Đ/c: 14 – A21 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: ĐT: 0913.305.468 (Mr Lưu)
—————-
Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web:
—————-
Các video trên kênh Youtube ” TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
——————–
#Méthoderose #tuanluupiano #tuhocmethoderose

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/giao-duc/

19 thoughts on “🌹Méthode Rose #1 | Hướng Dẫn Học Piano Theo Giáo Trình Nổi Tiếng Của Pháp | Trực Quan – Dễ Học |

  1. Cảm ơn anh, bài giảng của anh thật hay và hữu ít ạ. Một người thầy dạy đàn rất tâm huyết!!!

  2. Ôi. Hay quá. Em đang muốn học mà ko có người hướng dẫn. May quá. Cảm ơn anh và love anh rất nhiều. Chúc anh sức khỏe-hp

  3. Thật sự cảm ơn anh rất nhiều vì đã dành tâm huyết cho những bài học thế này. Hy vọng kênh sẽ ngày một phát triển!

  4. Hay quá . Vô cùng cảm ơn anh Tuấn Lưu ́ đã dành thời gian quý báu của mình để dạy những bài học cơ bản nhất về piano cho cộng đồng yêu âm nhạc . Chúc anh mạnh khỏe , vui vẻ và kiên trì ra đủ các bài trong 2 cuốn giáo trình METHOD ROSE này .

  5. Uầy. Tuyệt vời quá. Xin phép gọi a là thầy và xin cảm ơn thầy rất nhiều. Mong thầy làm cả 1 series về method rose.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *