15 mẹo để vượt qua bài kiểm tra lái xe

Nếu bạn muốn lái xe, bạn cần thành thạo phần đường của bài thi lái xe của bạn. Những kỳ thi này tồn tại để chỉ ra những người lái xe tồi, nhưng họ vẫn có thể mắc bẫy những kẻ nghiện giao thông thông minh, sắp thành danh chỉ vì căng thẳng hoặc thiếu chuẩn bị.

Tips for Driving Test Domination

Điều quan trọng là phải thực hành các kỹ năng lái xe của bạn và điều quan trọng hơn là phải biết bài kiểm tra lái xe của bạn sẽ bao gồm những gì trước khi bạn thực hiện. Nếu bạn đã viết một phần, tuyệt vời. Đã đến lúc thắt dây an toàn, lên đường và hoàn thành bài kiểm tra với cảm giác lái tuyệt vời. Kiểm tra các mẹo kiểm tra lái xe.

1. Biết trước các quy tắc

Bài kiểm tra lái xe của bạn có thể là về lái xe, nhưng nó cũng là về sự hiểu biết của bạn về các quy tắc. Đọc luật đường bộ và không đồng ý với thông tin yêu cầu trong phần viết của bài kiểm tra giấy phép. Có, bạn cần biết những chi tiết nhỏ.

Nếu bạn biết tất cả các quy tắc giao thông, bạn sẽ dễ dàng lái xe bằng thuốc. Người lái xe thường đổ xô khi đi qua đoạn này không phải vì họ không biết luật đi đường mà vì họ đã nghĩ quá kỹ.

2. Mô phỏng bài kiểm tra lái xe

Lên xe, mang theo người lớn có năng lực giám sát và tự mình mô phỏng bài kiểm tra lái xe.

Bài thi lái xe bao gồm đỗ xe, ba điểm rẽ, dừng và chuyển làn đường.
Nếu bạn có thể thực hành cả phần viết và phần lái xe của bài kiểm tra lái xe trước khi chúng diễn ra, bạn sẽ chuẩn bị tốt để loại họ khỏi công viên. Như một mẹo chuyên nghiệp: Lái xe đến DMV nơi bài kiểm tra của bạn diễn ra. Bạn thường có thể lên lịch cho các điểm lái xe DMV. Khi không có ai vượt qua bài kiểm tra, hãy đánh giá bố cục của khóa học.

3. Đừng quá lo lắng về những sai lầm

Nhiều thí sinh lúng túng vì lo lắng quá nhiều. Nếu bạn mắc lỗi trong quá trình kiểm tra đường, hãy tiếp tục đi bộ. Tiến lên. Nếu không, bạn có thể mắc nhiều sai lầm hơn nữa. Nhiều tiểu bang cho phép kiểm tra chéo nhiều lần. Thật vậy, trường hợp xấu nhất là bạn làm bài kiểm tra lại. Bằng cách thoải mái với bài kiểm tra, bạn sẽ giữ tâm trí của bạn về nơi họ thuộc về – trên đường.

4. Tập trung vào ba điểm xoay

Các trục hai và ba điểm phù hợp cho các trình điều khiển mới. Hãy thoải mái với chúng và dành ít nhất vài giờ để hoàn thiện chúng. Cùng với việc đậu xe, ba điểm góc có thể gây bất tiện cho người mới lái xe. Nếu bạn không muốn tập ở những khu vực nhỏ, hãy lái xe đến bãi đậu xe gần nhất.

Nói chung, đỗ xe là một phương pháp tuyệt vời để kiểm tra sự nhanh nhẹn và thực hành những cú ngoặt gấp của bạn.

Dưới đây là một video tuyệt vời minh họa cách đóng đinh ba điểm trục trong bài kiểm tra lái xe.

5. Luôn sử dụng gương chiếu hậu bên hông và gương chiếu hậu

Nên luôn sử dụng gương, ngay cả khi bạn cảm thấy tự tin về môi trường xung quanh. Nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra lái xe của bạn sẽ kiểm tra xem bạn có đang sử dụng chúng hay không và bạn sẽ bị mất điểm nếu trượt. Hãy chắc chắn rằng chúng được điều chỉnh tốt và hãy thoải mái kiểm tra chúng liên tục.

Tips to Pass Driving Test

6. Vấn đề điểm

Nếu bạn đang sử dụng ống kính theo toa, hãy mang chúng đi kiểm tra. Ngay cả khi bạn có khả năng lái xe mà không có chúng, nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra của bạn sẽ thông báo nếu bạn bỏ bê bài kiểm tra. Kính được tạo ra để lái xe thông minh và chắc chắn đáng để bạn phải phiền phức.

7. Hiểu cách lái xe

Điều này nghe có vẻ không giống não nhưng bạn phải hiểu sâu về cách điều khiển xe của mình. Nếu bạn đang sử dụng xe của một người thân yêu, hãy đảm bảo rằng bạn biết tất cả về người đó trong cấp bậc và lối ra của bạn. Một lần nữa, bạn phải thực hành với xe trước khi thi. Hiểu cách xử lý xe của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận thức được bất kỳ mốt xử lý nào.

8. Sử dụng đúng vị trí của vô lăng

Ngay cả khi bạn có thể lái xe một cách lười biếng ở một bên, bạn cũng không nên. Sử dụng vị trí đặt tay chính xác và đảm bảo bạn có tay lái phù hợp.

Các nhà cung cấp bài kiểm tra kiểm tra vị trí đặt tay và họ sẽ không ngần ngại gắn điểm nếu bạn đang lái xe từ một phía. Giữ bánh xe chắc chắn, đặc biệt là khi rẽ.

Đây là một nguồn video tuyệt vời khác cho thấy vị trí tay lái thích hợp.

9. Giữ khoảng cách

Đừng dừng xe quá gần các phương tiện phía trước bạn. Thông thường, bạn sẽ có thể nhìn thấy bánh của chiếc xe phía trước bạn. Trong khi lái xe, giữ ít nhất ba chiều dài xe phía sau xe phía trước bạn.

10. Quan sát các chức năng

Theo thống kê, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trượt sát hạch lái xe hàng năm là do chuyển tuyến. Quan sát các giao lộ và đảm bảo rằng bạn đang đánh giá các tình huống một cách chính xác. Các nhà cung cấp bài kiểm tra đảm bảo rằng các ứng cử viên cho bài kiểm tra lái xe đang quan sát việc lái xe và họ sẽ loại bỏ điểm nếu ứng viên bị áp lực không được quan sát.

Giao lộ bao gồm giao lộ, bùng binh và các đại lộ khác. Việc băng qua đường là quan trọng, nhưng không nên quên những nút giao thông khác mức này.

11. Trở thành một bậc thầy ngược

Mặc dù sự đảo ngược nhận được ít phạm vi trong thử nghiệm, nhưng nó rất khó để chuẩn bị. Bạn sẽ cần thực hành vào cua, đỗ xe song song ngược chiều và đỗ xe trong vịnh. Bạn phải trở nên cực kỳ giỏi trước khi thử nghiệm diễn ra, mang lại sự tự tin cho bất kỳ thao tác nào.

12. Thực hành lái xe độc ​​lập

Trong một số bài kiểm tra, giám khảo hiển thị cho người lái một bản đồ cơ sở. Người lái xe sẽ phải tuân theo các biển báo chỉ đường, điều hướng các đường phố và đưa ra quyết định về việc đến đích.

Mẹo để thi lái xe

Sự lặp lại là mẹ của việc học.

Nếu bạn không thể nhớ phải đi đâu, chỉ cần yêu cầu giám khảo lặp lại hướng dẫn của họ. Nếu bạn rẽ nhầm, đừng quá lo lắng. Hãy tạo một ngã rẽ an toàn và để chuyên gia đưa bạn trở lại đúng hướng.

13. Chọn thời gian của bạn một cách khôn ngoan

Lái xe lúc bình minh hoặc hoàng hôn có thể làm hỏng kết quả kiểm tra của bạn. Nhắm đến giữa trưa để giảm thiểu ánh sáng chói. Cũng tránh thời gian lái xe vào giờ cao điểm. Khám phá khu vực của bạn và chọn giờ yên tĩnh cho bài kiểm tra lái xe của bạn.

14. Đừng căng thẳng về các trình điều khiển khác

Tất nhiên bạn phải ghi nhớ chúng, nhưng đừng quá lo lắng nếu chúng bấm còi. Giữ mắt của bạn trên đường và tập trung vào an toàn nhất có thể. Thông thường, các tài xế sẽ bấm còi đối với những người dự thi vì thực sự sau khi vượt quá tốc độ cho phép.

Giả sử bạn đang làm đúng mọi thứ, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm của bạn sẽ hỗ trợ bạn và cung cấp sự củng cố tích cực thông qua phản hồi trong quá trình thử nghiệm.

15. Biết giới hạn tốc độ

Ngay cả khi không có biển báo, vẫn bị hạn chế tốc độ. Thông thường, đường dân sinh có giới hạn tốc độ 25 dặm / giờ. Trong khi đó, đường không có dân cư có giới hạn tốc độ 55 dặm / giờ. Giám khảo của bạn có thể đưa bạn đến khu vực không có biển báo giới hạn tốc độ, vì vậy bạn có thể nhấp vào giới hạn tốc độ đặt trước nếu không có biển báo xung quanh.

May mắn thay, các bài kiểm tra lái xe là ngắn. Tập trung và chú ý đến người qua đường và xe hơi. Nếu bạn mắc một lỗi nhỏ, đừng căng thẳng. Bạn chỉ còn vài phút nữa là cuối cùng nhận được bằng lái xe của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *