21 MẸO VẶT LÀM ĐẸP NỔI BẬT MÀ BẠN MONG ĐƯỢC BIẾT TỪ TRƯỚCNHỮNG BÍ QUYẾT VÀ THỦ THẬT LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI SẼ GIÚP NÂNG CAO TAY NGHỀ TRANG ĐIỂM CỦA BẠN

Hầu hết chúng ta mất rất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Nhưng, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật hay sẽ biến bạn thành một nghệ sĩ trang điểm đầy tài năng đó. Bạn không chỉ học được những bí mật quan trọng mà còn học cách tạo ra những sản phẩm làm đẹp khi bạn không có sẵn những thứ mà mình đang cần nữa đó.
Bạn cũng có thể thử các trò chơi trang điểm thú vị sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn mới mẻ về cách các sản phẩm này khi phối lại cùng nhau. – Đó là ghi tên cho tất cả các sản phẩm trang điểm của bạn vào giấy và đặt chúng vào một cái giỏ, sau đó nhắm mắt chọn một mẩu giấy và hãy xem hôm nay mình trang điểm sao nào.
Một thử thách trang điểm thú vị khác là cũng cho các mẩu giấy vào tô nhưng ghi những điều mà bạn chưa thể làm được, sau đó hãy chọn một tờ giấy và thực hiện nhé. Ví dụ như trang điểm trong khi bạn bịt mắt hay trang điểm chi bằng một bằng tay.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số hướng dẫn trang điểm đơn giản nhưng rất hay để thử. Một là con báo – họa tiết động vật. Một cái khác là trang điểm mắt khói bằng bút chì kẻ mắt và một cây cọ nhỏ dùng để tán màu.
Đối với những bạn muốn đạt kẻ mắt hoàn hảo, chỉ cần vẽ 3 chấm ở phần trên của mí mắt và sau đó nối lại chúng thôi nhé.

Dấu thời gian:
0:22 – Thử thách trang điểm tuyệt vời
1:14 – Hướng dẫn trang điểm mắt
2:50 – Hướng dẫn trang điểm thú vị
3:10 – Trang điểm họa tiết dưa hấu đáng yêu
4:55 – Hướng dẫn trang điểm hoạt hình
6:28 – Màu phấn mắt mát mẻ
9:40 – Hướng dẫn trang điểm thú vị cho các chuyên gia
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/giai-tri/

5 thoughts on “21 MẸO VẶT LÀM ĐẸP NỔI BẬT MÀ BẠN MONG ĐƯỢC BIẾT TỪ TRƯỚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *