Bán đất Tam Kỳ đường Bà Huyện Thanh Quan giá tốt – datquang.landBán đất Tam Kỳ đường Bà Huyện Thanh Quan ngay trung tâm Tam Kỳ thuộc phường An Xuân, TP. Tam Kỳ Quảng Nam. Nằm mặt tiền trên đường Bà Huyện Thanh Quan rộng rãi thoát mát, dân cư đông đúc, an ninh được đảm bảo.

Kết nối giao thông tới các tuyến đường lớn của thành phố Tam Kỳ như đường Hùng Vương gần trung tâm hành chính thành phố Tam Kỳ… chỉ trong vài phút duy chuyển. Hãy cùng nhà đất giá rẻ tại Quảng Nam tham khảo đánh giá chi tiết qua bài viết về thửa đất cần bán trên đường Bà Huyện Thanh Quan, TP. Tam Kỳ này.

– Bán đất tại Tam Kỳ có vị trí đẹp
Vị trí thửa đất cần bán là mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan, TP. Tam Kỳ gần công an thành phố Tam Kỳ. Là khu trung tâm thành phố có mật độ dân cư đông đúc, an ninh khá tốt, người dân sống hiền hòa thân thiện. Các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày xung quanh nhà đều có, kết nối với các tuyến đường chính của thành phố. Gần các cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh Quảng Nam cũng như của Tp. Tam Kỳ.

– Bán đất Tam Kỳ, Quảng Nam diện tích lớn
Diện tích thửa đất cần bán 150m2 kích thước 30 x 5 nở hậu nhẹ đất sạch sẽ không mồ mã, là thửa cuối cùng chưa xây nhà ở trong khu dân cư mặt đường này. Thích hợp cho những ai mua đầu tư hoặc làm ở đều được vì giá cả rẻ mà diện tích khác lớn. Thích hợp cho xây nhà ống để ở, nhà nghỉ, phòng trọ cho thuê lại đều được.

– Đất mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan, Tam Kỳ giao thông thuận lợi
Mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan ngày trung tâm thành phố Tam Kỳ giao thông rất thuận lợi. Kết nối 2 truyến đường lớn của thành phố đường Hùng Vương, đường Điện Biên Phủ mới cũng như Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi cách đó không xa. Gần các điểm du lịch nổi tiếng như hồ du lịch sinh thái Phú Ninh, làng Bích Họa Tam Thanh, quảng trường Tam Thanh, trục đường sươn sống của thành phố nối Quảng Trường mới tại bãi tắm Tỉnh Thủy …

– Pháp lý khi mua đất tại Bà Huyện Thanh Quan, Tam Kỳ
Thửa đất cần bán tại đường Bà Huyện Thanh Quan đã có bìa đỏ đầy đủ, pháp lý ranh giới rõ ràng không tranh chấp làm hợp đồng chuyển nhượng là có thể nhận sổ đỏ chính chủ. Chúng tôi luôn cam kết trong quá trình mua bán chuyển nhượng có vướn mắc về mặt pháp lý hay tranh chấp chúng tôi sẵng sàng tham gia kết hợp để giải quyết đến nơi đến chốn.

– Bán đất đẹp đường Bà Huyện Thanh Quan, Tam Kỳ có hướng Đông Nam
Các chuyên gia về phong thủy và kiến trúc cho biết, Thìn và Tỵ là 2 tuổi hợp cho việc làm nhà phong thủy hướng Đông Nam. Lúc này, việc thiết kế ngôi nhà theo hướng Đông Nam hợp tuổi sẽ đem lại nhiều vận may cho gia đình. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào? ” thật sự tốt hay xấu? cùng nhà đất giá rẻ.

– Tiện ích và mật độ dân cư tại đường Bà Huyện Thanh Quan
Nằm trong khu có mật độ dân cư đông đúc nhà đã xây rất nhiều đường Bà Huyện Thanh Quan, Tp Tam Kỳ có đầy đủ tiện ích như : Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường THCS Lý Tự Trọng, Trường THPT Trần Cao Vân, Trung Tâm Thương Mại Tam Kỳ, điện, nước sạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam… Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu tối thiểu nhất khi đất xây nhà ở tại đường Bà Huyện Thanh Quan, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Xem thêm tại:
#nhadatgiare #nhadatquangnam #muadattamky
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889
———————————————————————————–
Liên hệ với tôi:
🌐 Web:
👨‍👩‍👧 Zalo:
📺 Youtube:
☑ Facebook:
🏁 Page:
👨‍👩‍👧 Nhóm:
📧 Email: ktvhieult@gmail.com
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *