[BĐT] Những Kiến thức nền tảng để học Bất đẳng thức (Phần 1)Kênh giaidapkienthucmontoan chuyên đăng tải các bài giảng môn toán với các nội dung:

+ Chương trình toán chuyên THCS: dành cho học sinh tham gia các kỳ thi Học sinh giỏi môn Toán, hoặc học sinh lớp 9 ôn thi vào 10 chuyên Toán
+ Chương trình dành cho học sinh THPT ôn thi đại học môn Toán (đặc biệt tập trung vào các chuyên đề khó giúp học sinh lấy điểm 8,9,10)

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ:
Facebook: (nhóm “Giải đáp kiến thức môn Toán”)
hoặc (facebook thầy Trung)

Xin cảm ơn các phụ huynh và học sinh đã ghé thăm. Hãy bấm vào nút Subscribe (Theo dõi) kênh giaidapkienthucmontoan nếu thấy những bài giảng của chúng tôi bổ ích!

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/giao-duc/

14 thoughts on “[BĐT] Những Kiến thức nền tảng để học Bất đẳng thức (Phần 1)

 1. cho em hỏi các bđt đấy thi chuyên có phải chứng minh lại không hay được áp dụng luôn, nếu được thì netbit ko phải chứng minh lại hả thầy

 2. Cảm ơn Thầy rất nhiều về bài giảng, mong Thầy có nhiều bài giảng về vấn đề này hơn nữa. Thầy giảng hay lắm, em đang bắt đầu học bất đẳng thức nên rất cần những bài giảng thế này.

 3. Góp ý : Thầy nên nhìn thẳng vào máy quay để tạo cảm giác học như ngoài vs học sinh tập trung hơn ( nếu thầy tự qay 1 mình thì như vậy là ok rồi . vì ko thể chỉnh góc quay để mình luôn hướng về máy )
  Âm thanh khá rõ ( rất tốt ) nhưng hơi bị vọng âm do phản xạ âm thanh ( bị rè )
  Góc trái bảng hơi tối ( do xa cửa- vẫn rõ nét do chữ đẹp )
  Thầy viết hơi tỳ phấn vô bảng ( để rõ chữ – nhưng tốn phấn lắm đó thầy ) sau đó xóa bảng sẽ gặp khó khăn ( thương thầy )
  Bài học TUYỆT VỜI LẮM !!! <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *