Bún bò Mệ Mui ngon trứ danh hơn 80 năm ở Đà NẵngĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Món bún bò khiến du khách yêu thích được chế biến kỳ công từ nước dùng, thịt, chả… theo công thức riêng từ năm 1935.
Quán bún bò trên đường Lê Hồng Phong đến nay mở được hơn 80 năm, với công thức gia truyền của mệ Mui, gắn bó với nhiều thế hệ người Đà Nẵng. Du khách đến đây cũng thường tìm đến quán ăn trứ danh này.
Chủ quán là chị Lưu Thị Hồng Nhung (30 tuổi), là người được mệ Mui chọn làm “người thừa kế” công thức bún bò đặc biệt. Chị chia sẻ, khi chế biến nước dùng phải có thêm ít nước tinh chắt lọc từ ruốc và nguyên liệu không thể thiếu gừng tươi nướng trên bếp than rồi giã nhuyễn.
Một tô bún bò thông thường có giá 25.000 đồng, bò chả cua giá 30.000 đồng, ngoài ra tô thập cẩm có giò, xương… giá từ 35.000 –
40.000 đồng.
Quán mở cửa vào 6h-10h và 17h-22h mỗi ngày, trừ các chiều thứ 2, ngày rằm và mồng một âm lịch. Quán đông khách nhất vào những ngày cuối tuần, nếu đi trên 10 người bạn nên liên hệ trước để đặt bàn.
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-thuc/

24 thoughts on “Bún bò Mệ Mui ngon trứ danh hơn 80 năm ở Đà Nẵng

 1. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Cùng chia sẽ với ad thêm nhiều thông tin hay và thiết thực qua page dưới nha.
  https://www.facebook.com/pagekhamphavungque/?ref=bookmarks

 2. oi anh oi lam food reviewer k nen chep mieng luc an nhe, nghe no cu chep chep. K thay ngon mieng lam ma ngc lai thay hoi mat lich su.
  P/s:
  Mk chi noi y kien ca nhan thoi

 3. Minh ở đà nẵng sao giờ mới nge cái tên quán này vậy nhỉ. Quán có tiếng phải nge rôi chứ

 4. Xl nao về trà vinh bún bò huế vỹ dạ thưỡng thức đi , nay co gi gọi là đặc biệt

 5. 1935 lúc đó pháp đô hộ rồi nhật bản đạn pháo bay vèo vèo lo trốn chết mẹ năm 45 nạn đói tràn lan cả nước chưa kể mỗi nhà mỗi tháng chỉ mua đc 13kg gạo lấy đâu ra bún bò bán vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *