Bún chả cá gia truyền hơn 40 năm, nổi như cồn tại Đà Nẵng – Street FoodQuán có tuổi đời hơn 40 năm, theo công thức gia truyền đến giờ tô bún vẫn giữ được hương vị đặc trưng vốn có
Cái hương vị ngọt mát của nước dùng, vị thơm dai đậm đà của chả cá nguyên chất, được chủ quán làm rất kỹ lưỡng và công phu. Cá được lựa mua từ sáng sớm ở bến, phần xương được lọc ra nấu nước dùng. Công đoạn hầm kéo dài vài tiếng cho đến khi phần ngọt trong xương cá đã ra hết, lọc lấy nước trong, bỏ thêm thơm, cà, măng, dưa chua là có một nồi nước dùng ngọt thanh mát.
Phần thịt cá được băm nhuyễn để làm chả. Điều đặc biệt là chả ở đây làm từ cá nguyên chất, không pha thêm bất cứ loại bột gì nên rất dẻo và có vị ngọt đậm đà, tự nhiên. Chỉ cần ít chanh ớt và nêm thêm chút mắm ruốc cho dậy mùi là bạn đã có thể tận hưởng một tô bún chả cá ngon tuyệt.
Bún lại có giá cả hợp lý, chỉ 20 nghìn – 25 nghìn/tô đặc biệt
Thời gian: 6h – 22h
Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu TP Đà Nẵng
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-thuc/

9 thoughts on “Bún chả cá gia truyền hơn 40 năm, nổi như cồn tại Đà Nẵng – Street Food

  1. Các bạn ơi, nếu các bạn có quán ăn nào ngon hoặc địa chỉ quán ăn nào muốn mình quay lại, thì các bạn cho mình xin địa chỉ gửi vào trang page dưới đây nha cả nhà. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi kênh và ủng hộ mình.
    https://www.facebook.com/Street-Food-1546807502114804/?modal=admin_todo_tour

  2. i want your food asian man. I want your food and i want your women. especially the one at the VOLLEYBALL GAME!!!!!!!!!!!! ( ♡ . ♤ )

  3. Bún ở đây tụi ăn mỗi ngày không ngán. Mỗi lần tới đây, tui chỉ ân 2 tô

  4. You should throw the lemon rind in the bin not on the ground. Do the right thing . Bad example for the young children

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *