CÁCH ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANGBuồng trứng đa nang chỉ là một hội chứng dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và/hoặc không có phóng noãn.
Những bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt kéo dài ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của họ. Khi kinh nguyệt kéo dài là nguyên nhân gây nên viêm nhiễm. Bệnh nhân nên tìm đến bác sĩ để điều trị nguyên nhân gây rong kinh để tránh cho việc rong kinh làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Nếu bệnh nhân có nhu cầu có thai mà không có thai được thì nên gặp bác sĩ để tìm phương pháp kích thích buồng trứng, sau đó sẽ có thể có thai sau khi trứng rụng.

Chính vì vậy, buồng trứng đa nang không phải là bệnh lý mà chỉ là một hội chứng liên quan đến rối loạn chuyển hóa gây ra tình trạng không thể phóng noãn nên không cần phải điều trị nhiều.
– Chỉ nên điều chỉnh chế độ ăn uống giảm đường và tập luyện hàng ngày nếu bị bệnh béo phì. Một khi cân nặng giảm đi thì khả năng rụng trứng ở những bệnh nhân bị béo phì này sẽ tăng lên.
– Có thể điều trị bằng các thuốc chống rối loạn dung nạp đường thì bệnh nhân có thể tự rụng trứng trong khoảng 3 – 6 tháng là có thai tự nhiên.
– Nếu các biện pháp trên không cải thiện được thì có thể sử dụng phương pháp kích thích buồng trứng để có thể thụ thai.

Do vậy, các chị em phụ nữ mắc buồng trứng đa nang không cần lo lắng quá về vấn đề này.

#Linhtudan #Cachdieutribongtrungdanang
———————
► Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn vui lòng truy cập:
√ Hotline: 0987 628 806
√ Website:
√ Fanpage:

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-thuc/

11 thoughts on “CÁCH ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

  1. bác ơi em mất kinh mười năm nay rồi và đi khám bị đa nang buồn trứng làm thế nào bình thường lại và có con ạ em thường đau thất lưng nữa

  2. E chào bs ạ e năm nay 20t e bị đnbt 2 bên hơn 12 nang ạ Em lo mong đc bs tư vấn giúp Em ạ

  3. Em có một trứng bên trái bị nang loãng.bs giúp đỡ em trị như thế nào ạ.đa nang và nang loãng có giống nhau không ạ

  4. Bác sĩ tư vấn giúp em con nhà em 18 bị đa nang buồng trứng mà sao em thấy càng ngày ngực của bé phát triển lớn lắm bác sĩ đang uống thuốc trị đa nang vậy có ảnh hưởng gì tới ngực không bác sĩ

  5. E bị kinh k đều lâu năm trk thì mấy tháng có 1 lần rui lại 1 năm 2 lâng giờ thì k thấy đi khám bs bảo bị buồng trứng đa nang. Mong bs yư vấn giúp e với ak

  6. Mình kích trứng 3 lần làm IUI 1 lần cũng thất bại mà mình cao 1m71 nặng 50kg gầy quá mà vẫn k có bầu hiếm muộn 4nam rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *