CHẤT CHƠI CỦA BÁC TÀI LÁI MÁY XỚI ĐẤT – MÁY TRỤC SEO.Nắng ấm quê tôi Xin chia sẻ đến tất cả mọi người về cảnh sống chân quê của làng quê mình, những gì trong cuộc sống đời thường chân thật, những chiếc máy xúc đất của các loại máy đào, Hitachi, Kobe, cần cẩu, sumitomo, Những chiếc máy cắt lúa kubota dc 105X,Kubota Dc 70,kubota dc 95,Yanmar AW 85,Yanmar 82,Những chiếc máy cộ lúa băng Băng ngoài đồng chở đầy ắp lúa, những chiếc máy cày, máy trạc, máy cải tiến giòn giã nổi máy để thi nhau xới đất …. Ấy vậy mà anh em vẫn thường hay gặp những sự cố về trục trặc kỹ thuật của máy, tay nghề chưa cao chưa đủ kinh nghiệm trong công việc dẫn đến cảnh mắc lầy phải nằm đồng đến tận vài ngày, có khi máy bị sập hầm và mắc lầy do gặp những vùng đất lún lúc đó mồ hôi của anh em bắt đầu rơi và thấm dần trên mảnh đất quen thuộc, nó không làm gục ngã anh em nghề máy chúng tôi mà nó đã đúc lên những tinh thần thép yêu nghề yêu lao động, nó làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn và dày dặn kinh nghiệm hơn trong nghề đi máy trên đồng.
Đây là một trong những công việc mà người dân miền tây hay gặp, đây là những việc làm hàng ngày của anh em theo máy cày.
Những vụ mùa thu hoạch lúa miền tây, cảnh miền tây vào vụ lúa đông xuân, hè thu…
Những chiếc máy cắt lúa, những chiếc ghe tàu, những chiếc tàu biển rất to hay những lễ hội đình đám đua ghe ngo ở địa phương mình. Tất cả mình chỉ muốn lưu lại để làm kỷ niệm và chia sẻ đến mọi người.

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/cong-nghe/

2 thoughts on “CHẤT CHƠI CỦA BÁC TÀI LÁI MÁY XỚI ĐẤT – MÁY TRỤC SEO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *