Giọng Hát Việt 2019 – Tập 8: Vòng loại số 1 – Minishow ký túc xá Đại Học Quốc Gia TPHCMLà HLV đặc biệt của chương trình, Hồ Hoài Anh đã tổ chức buổi thi đấu cho 15 học trò vô cùng đặc biệt tại ký túc xá đại học quốc gia. Cơ hội sẽ được quyết định bởi Hồ Hoài Anh, nhà sản xuất Long Halo cùng sự bình chọn của các sinh viên có mặt tại buổi ghi hình.

Xem FULL Vòng loại số 1 – Minishow ký túc xá Đại Học Quốc Gia TPHCM tại link:

Tập 08 Vòng Đối Đầu – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 02/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdoidau #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-nhac/

21 thoughts on “Giọng Hát Việt 2019 – Tập 8: Vòng loại số 1 – Minishow ký túc xá Đại Học Quốc Gia TPHCM

  1. San đi tiếp quá xứng đáng rồi. Giọng lạ, diễn tự nhiên, đúng tinh thần của bài hát và tận hưởng bài hát nữa, không quá quan trọng việc phô diễn kỹ thuật giọng hát

  2. Đúng thật, nếu như để khán giả làm người bình chọn thì xinh gái, xinh trai + bài hát hot trend thì đc ủng hộ nhiều là điều hiển nhiên!

  3. Mình k hợp nghe giọng của san hay sao ấy. Nghe lên cao cứ bị ngang ngang vỡ vỡ. Kiểu không đc vững ấy

  4. Thương em là điều anh không thể ngờ hay nhưng cách bạn trình diễn lúc phiêu nó nữ tính qá

  5. mình cảm thấy GHV năm nay hay nhất đáng xem nhất có lẽ là team Hồ Hoài Anh với những ý tưởng của anh, cách a quan tâm tới khán giả..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *