Grab phải gắn mào giống taxi có nên không ? ( Grabcar crest )| Văn HóngGrab phải gắn mào giống taxi có nên không

Nghị định 86 trình Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải vẫn bảo lưu quan điểm sẽ quản lý các đơn vị taxi công nghệ như Grab, Fast Go… giống với taxi truyền thống.

Ngay sau đó, ông Lim Yen Hock – Giám đốc Grab Việt Nam đã gửi Thủ tướng văn bản đề xuất cách tiếp cận chính sách với dịch vụ này và nêu ba kiến nghị. Thứ nhất, theo ông Lim, taxi công nghệ không cần có đồng hồ tính tiền và niêm yết bảng giá. Thứ hai, loại hình này không cần sơn logo và hộp đèn (mào) taxi gắn cố định trên nóc xe. Thay vào đó có thể yêu cầu lắp đặt bảng LED gắn trong xe hoặc sau kính chắn gió. Hộp đèn này phải được bật khi xe đang chở khách và có thể tắt đi khi xe không phục vụ. Thứ ba, taxi công nghệ không được đón khách vãng lai trên đường mà không thông qua dịch vụ kết nối vận tải.

► Xem lại all clip tại :

htttp://lazadareview.tk

► Group săn hàng giá rẻ Lazada Sendo Shopee:

★ Contact me :
★ Đồng hành cùng Văn Hóng :
★ Link donate cho TVH Vlog:
💸
💸

✩ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (cuongnm40@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

✩ Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp hoặc liên hệ, hợp tác, bản quyền xin gửi về Email: Cuongnm40@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về TVH Vlog
© Copyright by TVH VLog ☞ Do not Reup

#grab #grabcar #grabfood

#vănhóng #lazada #vănhónglazada #reviewlazada #kiếmtiềnyoutube #sendo #shopee #chilindo #diyvănhóng #lazada0d #vănhóngvlog

#vănhóngGM #vănhóngfood #vănhóngfacebook #vănhóngfishing

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/tong-hop/

3 thoughts on “Grab phải gắn mào giống taxi có nên không ? ( Grabcar crest )| Văn Hóng

  1. Làm việc như điên ở các cty Trung Quốc :
    https://www.youtube.com/watch?v=MjH2vtjT55M

  2. bộ trưởng này từ khi nhận chức đến giờ chưa khám nảo.vậy đề thị khám đi.sẵn kiểm tra bằng cấp luôn. và xem coi có đi đêm với nhóm lợi ít nhóm không

  3. Bên nào cũng có cái lý của mình nhưng có một thực tế là bên nào cũng tham lam và bên nào cũng đểu cáng cả, còn chính quyền thì chỉ thích đứng giữa để làm con cáo già chia phó mát! Thiết nghĩ để đất nước ta tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội thì chính phủ nên cho nhập khẩu vài chục vạn con lừa để bán cho dân cưỡi thay cho ôtô là hợp lý nhất, bọn chúng chỉ ăn cỏ uống nước lã và không phát khí thải lại còn hạn chế tai nạn giao thông nữa, quả là một tên trúng ba bốn đích, còn phân lừa thì đem trồng rau nộp cho chính quyền để nuôi "đầy tớ" phục vụ lại nhân dân! Có thế thôi mà đảng vinh quang cũng đéo nghĩ ra để cãi nhau ỏm tỏi cả lên mà làm trò cười cho thiên hạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *