KIẾM VƯƠNG TRIỀU – TẬP 22 [Lồng Tiếng] | Phim Bom Tấn HÀNH ĐỘNG KIẾM HIỆP Hay Nhất 2020#Kiếm_Vương_Triều là bộ phim được phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội, một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Truyện phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân.

Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận được đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau. Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng “thích Tần” (ám sát Tần Vương – Tần Thủy Hoàng) nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt mà cũng rất lợi hại.

Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng), trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh văn võ song toàn, Đình Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ tàn độc của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

#Phim_Trung_Quốc_Hay_Nhất #Phim_Mới_2020

Đón xem trọn bộ KIẾM VƯƠNG TRIỀU được phát sóng vào 13:00 Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên HTV7 và trên kênh YouTube @Phim HOT TK-L tại:

🎬 SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH [Lồng Tiếng]:
► Tam Thiên Nha Sát [Thuyết Minh]:
► Quyền Lực Vương Triều [Lồng Tiếng]:
► Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp [Vietsub]:
► Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em [Lồng Tiếng]:

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/phim/

30 thoughts on “KIẾM VƯƠNG TRIỀU – TẬP 22 [Lồng Tiếng] | Phim Bom Tấn HÀNH ĐỘNG KIẾM HIỆP Hay Nhất 2020

  1. Đứng cả đám cả trăm con mắt mà ko ai thấy con phò đó lai gần giết ông sư phụ đúng là vô lý

  2. Má Xem tới tập này thấy ông sư phụ chết là tao muốn ức chế rồi á😡. Má nó hiền chết hết, ác sống dai. Xem ông sư phụ chết mà tao khóc lun á 😢

  3. Tưởng là youtube full hết bộ rồi chứ, đang xem ở fim+ mà nó chạy cà giựt chán quá nên qua đây xem. Giờ qua đó xem tiếp đây full hd bản đẹp vietsub.

  4. Phim hay, lan dau xem bl ở tập nay kg có bl chê ve bo phim! Xem nhu cong suc dc bù phan nao ui! Cam on add, chờ mai

  5. Cái con mắm thúi nô tì của con đĩ vương hậu này nó mà gặp tao là tao sẽ hấp diêm nó suốt nhiều ngày liền luôn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *