LẦN ĐẦU MẶC ÁO KIMONO NHẬT BẢN /HA THONG TV/các bạn hảy ấn SUBSCRIBER hoặc đăng ký và nút chuông để theo dõi các video tiếp theo nhé. xin chân thành cảm ơn.
– có rất nhiều loại áo kimono với nhiều chat lieu và giá cả khác nhau. loại áo hôm nay chúng mình mặc là loại áo kimono thông thương, nên giá cả thuế áo sẽ mềm mại hơn các loại cao cấp như FURISODE. giá thuế áo của chúng mình là 2,5sen tương đương với 500.000 vnd. không trang điểm. và không có tram cài tóc. nhưng dù sao như thế cũng tạm ổn cho nhu cầu thích khám phá nhật bản với giá rẻ. cám ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
– nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn liên hệ fb.
#KIMONO#

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/lam-dep/

5 thoughts on “LẦN ĐẦU MẶC ÁO KIMONO NHẬT BẢN /HA THONG TV/

  1. có rất nhiều loại áo kimono với nhiều chat lieu và giá cả khác nhau. loại áo hôm nay chúng mình mặc là loại áo kimono thông thương, nên giá cả thuế áo sẽ mềm mại hơn các loại cao cấp như FURISODE. giá thuế áo của chúng mình là 2,5sen tương đương với 500.000 vnd. không trang điểm. và không có tram cài tóc. nhưng dù sao như thế cũng tạm ổn cho nhu cầu thích khám phá nhật bản với giá rẻ. cám ơn các bạn đã theo dõi video của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *