Máy Tuốt Lạc, Máy Tuốt Đậu Phộng Tươi Có Giá Bán Bao NhiêuMáy Tuốt Lạc, Máy Tuốt Đậu Phộng Tươi Có Giá Bán Bao Nhiêu
Máy tuốt lạc tươi hay còn gọi là máy tuốt đậu phộng là sản phẩm hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các vùng quê chuyên trồng lạc mang lại hiệu quả công việc rất cao góp phần vào giảm thiểu đựơc thời gian công sức của bà con nông dân.
Khí hậu ở Việt Nam ta một năm có thể trồng được 3 vụ lạc có những vùng trồng được 2 vụ do đó việc thu hoạch lạc mất rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt các vùng đồng bằng mỗi gia đình nông dân có diện tích trồng lạc lên đến vài mẫu, một năm thu hoạch 3 vụ bằng sức thủ công thì rất vất vả. Khi bà con sử dụng máy tuốt lạc tươi sẽ giúp tăng năng suất làm việc lớn gấp 10 lần phương pháp thủ công thông thường. Việc cần làm với máy rất đơn giản, bà con chỉ cần đưa cây lạc vào máy, máy sẽ tự tuốt lần lượt từng củ lạc. Đặc biệt hơn cửa ra sản phẩm của máy được thiết kế dưới dạng lưới sàng, khi hoạt động bộ phận này liên tục rung lắc giúp loại bỏ tạp chất như đất, đá nhỏ, giúp lạc thành phẩm sau khi tuốt được sạch hơn.

Ưu điểm máy tuốt lạc tươi
– Máy có động cơ bền, khỏe khoắn được nâng đỡ nhờ phần khung chắc chắn, làm giảm độ rung khi máy vận hành.
– Trọng lượng của máy rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển, sửa chữa cũng như vận chuyển từ nhà cung cấp về nơi sản xuất.
– Máy có hệ thống quạt thổi giúp loại bỏ cuống và lá
– Vận hành rất đơn giản, chỉ cần một người đứng cạnh điều chỉnh, mỗi lần máy có thể làm việc với công suất cao, giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
– Máy có thể tuốt được hầu hết các loại lạc. Từ lạc khô, lạc tươi, lạc mới được thu hoạch. Sau khi tuốt, lạc sẽ trở nên sạch sẽ và không hề có vết trầy xước nào xuất hiện trên thân ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối Máy tuốt Lạc, Máy Tuốt Đậu phộng, Máy Gieo Hạt …Chất lượng, uy tín, giá rẻ. Giao hàng Toàn Quốc.
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#maytuotlac, #maytuotdauphong, #maytuotculac,

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/cong-nghe/

6 thoughts on “Máy Tuốt Lạc, Máy Tuốt Đậu Phộng Tươi Có Giá Bán Bao Nhiêu

  1. Quý khách có nhu cầu Mua Máy tuốt lạc, Máy Tuốt Đậu phọng vui lòng lien hệ Điện máy Cường Linh số điện thoại 0922.252.666 hoặc 0866.628.266 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *