Nạn mua bán sừng tê giác ở VNTheo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/kinh-doanh/

22 thoughts on “Nạn mua bán sừng tê giác ở VN

  1. Thế giới nên tuyên truyền ăn sừng tê giác sẽ gây bệnh ung thư , thế là toàn dân sợ ko dám săn nữa

  2. Tới thời con cháo ko bt co tê giác là con j rồi cứ đổ lỗi
    Theo tôi nhập sừng tê vào vn sẽ tù chung thân

  3. Có người mua thì nó mới săn.mẹ dân bình thường thì tiền đâu mà mua.toàn bọn làm to.vào nhà bọn nó toàn là rượu ngâm động vật.sao không bắt bọn sử dụng đó.

  4. tau cũng chịu với uống rượu ko say với sừng tê giác. ko biết chúng nó uống để thể hiện cái gì nhỉ. vừa mệt. tốn tiền. mang bệnh. mất đi thời gian cho công việc khác.

  5. Có người nói chữa ung thư. Bà kia gần nhà mua về mài uống rồi cũng chết sau ba ngày.

  6. Đm tụi săn tê giác. Có cái giống loz j mà săn, cc đỉ mua tê giác, có cái éo j mà chữa bệnh. Lũ điên chúng mày cần đem chữa bệnh đó. Tao ghét giống lòi ngu đần độn óc chó ăn cức của tụi mài

  7. Nếu như tôi mà lm chủ tịch nước tôi tuyên bố ai mk có sừng tế giác chu di cửu tộc cho chừa cái tội giết hại động vật. Đã ko còn nhiều tê giác mk lo giết kiếm lợi nhuận từ 1 thứ đc cho là móng tay mài ra đem uống đồ mấy con người ngu cuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *