Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:
Nguồn: https://chuongduonghome.org
Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/kinh-doanh/
Xem thêm Bài Viết:
- [ Thuế TNDN] Kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp
- Hướng dẫn xem doanh thu, giá vốn và cách đối chiếu | Học MISA Online
- Tăng gấp đôi doanh số với tư duy bán hàng đơn giản | Phạm Thành Long
- Xác định khách hàng & Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
- Khởi nghiệp kinh doanh thành công – 6 bài học về chiến lược kinh doanh thành công – Phạm Thành Long
Thế giới nên tuyên truyền ăn sừng tê giác sẽ gây bệnh ung thư , thế là toàn dân sợ ko dám săn nữa
Có ai mua ko nhỉ.de mình bán sừng cho nhà mình có nuôi chó
Bac duoc cho di tu
Việt Nam mất mẹ 1 loài tê giác vinh cmn viễn OK. :))
Cái đéo gì quý hiếm là thuốc :)), uống mẹ sừng trâu cho khoẻ
2019 Ai còn xem
nếu vn dùng múc ắn tử hình thi nó sẽ như thế nào xin mọi người cho ý kiến….?
Quá là tan ác khủng khiếp
Tới thời con cháo ko bt co tê giác là con j rồi cứ đổ lỗi
Theo tôi nhập sừng tê vào vn sẽ tù chung thân
Có người mua thì nó mới săn.mẹ dân bình thường thì tiền đâu mà mua.toàn bọn làm to.vào nhà bọn nó toàn là rượu ngâm động vật.sao không bắt bọn sử dụng đó.
Lũ óc chó làm cho tiệt chủng biết bao nhiêu Loài động vật quý hiếm
1 lũ ngu bỏ tiền ra mua đồ vô ích 1 lũ thất đức săn bắn tê giác
nge giong dăn chuong trinh buon oi qua
tau cũng chịu với uống rượu ko say với sừng tê giác. ko biết chúng nó uống để thể hiện cái gì nhỉ. vừa mệt. tốn tiền. mang bệnh. mất đi thời gian cho công việc khác.
Có người nói chữa ung thư. Bà kia gần nhà mua về mài uống rồi cũng chết sau ba ngày.
Ôi đại gia quan chức kìa, tiền nhiều
bọn điên đầu có vấn đề .khổ cho con vật
Dân mua dân sài. Sau đó dân đổ thừa chính quyền. Hay thế
Đm tụi săn tê giác. Có cái giống loz j mà săn, cc đỉ mua tê giác, có cái éo j mà chữa bệnh. Lũ điên chúng mày cần đem chữa bệnh đó. Tao ghét giống lòi ngu đần độn óc chó ăn cức của tụi mài
thật độc ác
Nếu như tôi mà lm chủ tịch nước tôi tuyên bố ai mk có sừng tế giác chu di cửu tộc cho chừa cái tội giết hại động vật. Đã ko còn nhiều tê giác mk lo giết kiếm lợi nhuận từ 1 thứ đc cho là móng tay mài ra đem uống đồ mấy con người ngu cuẩn
về tới vn thì kệ mẹ nó VN có tê giác đó dau