Nho Khoa, Đức Thịnh, Tùng Hiếu, Đình Quân – Mashup Quá Lâu – Trà Sữa | Tập 8 Giọng Hát Việt 2019Nho Khoa, Đình Hiếu, Tùng Quân và Đức Thịnh với mash-up “Tình đơn phương – Chạm đáy nỗi đau – Trà sữa – Quá lâu”. 4 chàng hoàng tử mang đến một không gian nhiều màu sắc, đó là câu chuyện tình yêu đơn phương đến hạnh phúc khi yêu mỗi lần hẹn hò. Cả trường quay như “bùng nổ” với đoạn bắn rap cực ngầu cùng âm nhạc sôi động. Bộ tứ điển trai đã mang đến một tiết mục mashup đầy sôi động và vui nhộn khiến các HLV ghế nóng nhúng nhảy theo.

Tập 08 Vòng Đối Đầu – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 02/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongdoidau #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-nhac/

42 thoughts on “Nho Khoa, Đức Thịnh, Tùng Hiếu, Đình Quân – Mashup Quá Lâu – Trà Sữa | Tập 8 Giọng Hát Việt 2019

  1. Công nhận chương trình từ the remix xem cũng thấy hay,giong hat viêt rồi nhí.Có ông HHA chả bh sợ chán

  2. Cho hỏi thằng hát Tình đơn phương tên gì vậy? M nên tự sáng tác rồi hát bài của m đi, Tình đơn phương của người ta hay cở nào mà m rặng ra như vậy, hông hiểu nổi.

  3. Thật sự thích mẫu đàn ông như anh Tuấn Hưng và chú Tuấn Ngọc 😎 Điềm tĩnh, trầm, nhẹ nhàng, tóm gọn lại là một chữ "Men" 😎

  4. Một cmt của bài Quá Lâu trong MV của Vinh Khuất mang t tới đây. Mà t thấy chán bọn này vãi lol

  5. Thấy tiếc cho Đức Thịnh nên bây giờ ngồi xem lại. Em đã thực sự yêu anh quá lâuuu :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *