Quá trình lớn lên không bình thường của Vương Tuấn Khải#Vương_Tuấn_Khải, #TFboys, #BCCyoutube,
Trùng Khánh, quê hương của Vương Tuấn Khải vốn được mệnh danh là thiên đường mỹ nam vì nơi đây có điều kiện tự nhiên khí hậu và kinh tế xã hội đều thuận lợi nên dung mạo con người thường tươi tắn ưa nhìn. Chỉ cần nhìn vào Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên là đủ biết lời đồn ấy cũng không hẳn vô căn cứ.
Cô Cung Thanh Hồng, Mẹ Vương Tuấn Khải có lần chia sẻ, năm ấy cô 22 tuổi, khi cô thai nghén Vương Tuấn Khải vào gần cuối thai kỳ cũng là gần tới trung thu, thi thoảng trong những lần đi dạo, bà vu vơ hát mấy câu là y như rằng Vương Tuấn Khải lại ngọ nguậy như hưởng ứng theo giai điệu, cô đã từng vu vơ nghĩ có khi nào con mình sau này sẽ theo con đường ấy.
Lớn thêm tí nữa, khi Khải mới bắt đầu tập nẫy, mỗi lần mở các bài nhạc thiếu nhi là Khải hoặc quơ quơ tay vào không trung, hoặc đập phành phạnh xuống giường hay sàn nhà đều rất nhịp nhàng ăn khớp với tiết tấu nhịp điệu bài hát, cô đã không khỏi ngạc nhiên.
Đến khi bắt đầu bi bô tập nói, mỗi khi nghe cô Cung Thanh Hồng hát hoặc nghe các đoạn nhạc phát ra, Khải cũng hay bi bô ngân nga theo giai điệu. Cô Cung chủ yếu ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con nên có cũng có nhiều thời gian chú ý hơn đến những tư chất sớm bộc lộ của Khải.
Từ lúc đi nhà trẻ, Khải thi thoảng có biểu diễn mấy tiết mục góp vui lúc nọ lúc kia, nhìn cậu bé mới 3, 4 tuổi đã có phong thái biểu diễn đĩnh đạc, tự tin, không ai không khỏi ngạc nhiên thích thú.
Có lần cô cung hỏi Khải, lớn lên con có muốn làm ca sỹ không, Khải dõng dạc đáp có, cô Cung lại bảo, nhưng mẹ muốn con phải học thật tốt, phải thi đậu đại học, Khải tự tin đáp vậy con sẽ vừa học giỏi vừa hát hay mẹ ạ.
Và quả nhiên Khải đã vừa học giỏi, vừa hát hay. Suốt những năm đi học, cậu đều đứng hàng top của trường. Cuối năm 2010, Khải “chân ướt, chân ráo” bước vào con đường sự nghiệp, thông qua cuộc thi tuyển chọn và trở thành thực tập sinh của TF Entertainment. Suốt ba năm bỏ công luyện tập và phát hành một số mini album cũng như cover các bản nhạc nổi tiếng của nhiều ca sĩ đình đám và tham gia nhiều chương trình. Cuối cùng cậu ấy cũng đạt được bước ngoặt lớn sau khi chính thức được ra mắt vào năm 2013.
Nhóm nhạc được ra mắt vào năm 14 tuổi, Vương Tuấn Khải đã nổi tiếng từ rất sớm, điều đó khiến cho anh chàng phải cố gắng cân bằng chuyện biểu diễn với chuyện học hành. Dù bận rộn với lịch trình của nhóm nhạc TFBOYS nhưng Vương Tuấn Khải vẫn luôn cố gắng trong học tập và đạt được những thành tích đáng kể. Với những thành công trong sự nghiệp cùng với thành tích học như thế này thì chàng trai trẻ không chỉ nhận được sự yêu thích bởi hát, ngoại hình của mình mà còn là sự ngưỡng mộ kết quả học tập đáng mơ ước của nhiều người.
Thi vào cao trung, Vương Tuấn Khải đạt 704 điểm, đứng thứ 4 toàn trường, đây là thành tích mà bất cứ học sinh nào cũng mong ước. Vương Tuấn Khải khá nhất là môn Hóa. Tại trường, Vương Tuấn Khải còn đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch hội học sinh trường Bát Trung và đại diện của tỉnh Trùng Khánh trở thành Đoàn thể tiêu biểu tham dự Đại hội Liên hiệp Học sinh toàn quốc.
Vương Tuấn Khải đã thuận lợi vượt qua kì thi năng khiếu của học viện Điện ảnh Bắc Kinh với số điểm 438 – cao hơn 98 điểm so với điểm chuẩn, Vương Tuấn Khải chính thức trở thành tân sinh viên của ngôi trường điện ảnh danh giá bậc nhất Trung Quốc.
Năm 2015, Tuấn Khải đạt danh hiệu là người trẻ nhất Trung Quốc ghi tên vào sách kỷ lục Guiness thế giới với bài post trên mạng xã hội Weibo đạt được hơn 42 triệu lượt chia sẻ.
Thành công rực rỡ trên con đường hoạt động nghệ thuật cũng như học tập. Vương Tuấn Khải cùng với Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi và Vương Nhất Bác được bầu chọn là tứ tiểu thiên vương của làng giải trí Hoa ngữ.
Con đường tương lai đang rộng mở trước mắt, Khải sẽ còn trưởng thành và gặt hái nhiều thành tựu nữa,

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/giai-tri/

48 thoughts on “Quá trình lớn lên không bình thường của Vương Tuấn Khải

  1. Khải đã đẹp vẻ bên ngoài lại còn Học giỏi khiến ai cũng phải ngạc nhiên đúng là một thần tượng của bấy nhiêu người

  2. Anh Khải giỏi quá.😍😍 Yêu anh hơn rồi đấy 😂😂. Sao anh có thể tuyệt vời đến thế. Ngoại hình đẹp, học giỏi,…. Ôi ko phải dạng vừa đâu 😂.

  3. Con của quốc dân là đây thưa quý vị: Đẹp Trai,Hát Hay,Nấu Ăn Giỏi,Tốt Bụng,Lễ Phép,Thông Minh,Diễn Giỏi,Nhảy Giỏi….v…v gì cũng giỏi. Hết lời để nói lun 😍

  4. Tự hào quá Khải cưa
    💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

  5. Đúng là chồng của TDT nói chung và TBG nói riêng, tự hào quá đi. Yêu anh nhiều 😘😘😘😘

  6. Quả nhiên ah nói lời giữ đúng lời . nói sẽ học giỏi và hát hay ah vẫn làm đc đấy thôi .hát nhảy khỏi chê . còn học tập thì khỏi bàn . hok ai sánh bằng 😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *