[Review] Everest – Người tuyết bé nhỏ – DỪNG CÔNG CHIẾU TẠI TẤT CẢ CÁC RẠP‘Everest: Người tuyết bé nhỏ’ bị dừng chiếu tại Việt Nam
Chính thức công chiếu từ 4/10, bộ phim hoạt hình ‘Everest: Người tuyết bé nhỏ’ có hình đường lưỡi bò trên bản đồ đã bị xóa sổ khỏi hệ thống rạp.

Chiều 13/10, trên mạng xuất hiện hình ảnh chụp màn hình cảnh trong phim “Everest: Người tuyết bé nhỏ” (Abominable) có xuất hiện hình lưỡi bò. Đáng chú ý là bộ phim chứa đựng hình ảnh nhạy cảm này đang được chiếu tại rạp Việt từ ngày 4/10.

Trong phim, hình bản đồ có “đường lưỡi bò” xuất hiện khá rõ, khi cô bé Yi – nhân vật chính, ấp ủ ước muốn chinh phục thế giới bằng cách đánh dấu những danh thắng trên bản đồ thế giới.

Chiều tối 13/10, hình ảnh và thông tin về bộ phim này đã bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống các rạp chiếu lớn tại Việt Nam như CGV, Lotte… Kênh YouTube của CGV

Xem thêm tại:
——————————————
►SUSBCRIBE kênh YouTube của Rapchieuphim.com để xem thêm nhiều video hấp dẫn
——————————————
Rapchieuphim.com Social:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

#NgườiTuyếtBéNhỏ #Everest #ABOMINABLE #Review #Danhgiaphim #Rapchieuphim

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/phim/

26 thoughts on “[Review] Everest – Người tuyết bé nhỏ – DỪNG CÔNG CHIẾU TẠI TẤT CẢ CÁC RẠP

 1. Tối 13/10 phim ‘Everest: Người tuyết bé nhỏ’ bị rút khỏi các rạp ở Việt Nam.
  Theo thông tin thì chiều 13/10 trên mạng xã hội cho rằng trên vị trí bản đồ của Yi đánh dấu các danh thắng nổi tiếng có những đường đứt đoạn giống với hình “đường lưỡi bò”
  Sau đó phim được các rạp chiếu phim rút khỏi lịch chiếu.
  Hiện Cục điện ảnh vẫn chưa thông báo gì thêm.

 2. Thằng mĩ chỉ là loại nông cạn và hời hợt khi cùng hội với thằng tàu khựa làm phim có hình lưỡi bò hoang tưởng

 3. Tựa đề thì có ghi bị dừng chiếu, nhưng nội dung trong clip thi k hề lời nói nào tói vấn đề đó, mà chỉ toàn khen nội dung, và khuyến cáo cho khán giả nên xem. Đề nghị trang của mình xem xét lại video này nhé. Và trong clip cũng có thấy xuất hiện phân cảnh có đường lưởi bò.

 4. Dkm tao biết ngay mà việt nam có mấy con chó phục tùng thằng khựa.dkm đứa nào dám cho vào thì đứa đấy sẽ bị nguyền rủa chết mất xác

 5. Đường lưỡi bò chín đoạn đưa lên đã bị cấm chiếu tại các nước…dkm khốn nạn thật

 6. Trailer khôn vl éo cho nhìn bản đồ kĩ ra film thì lộ ra :v đm khôn đấy mấy tk tàu

 7. Hồi Call of Duty back ops giết việt nam thì không sủa bảo chỉ là game bây giờ vì một cái bản đồ có lưỡi bò chúng mày sủa chúng mày dislike như đúng rồi đúng là những con vật bầy đàn !!!

 8. Phim kể về một cô bé Tàu khựa tuyên truyền rằng TQ đang muốn xâm lăng biển đông, đạp Mỹ xuống để làm bá chủ TG và dắt mũi bọn Mỹ thực dụng hám lợi như những con bò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *