THVL | Solo cùng Bolero 2015 – Tập 3 – Vòng chung kết 1: Chuyến tàu hoàng hôn – Trần Thiên VũSolo cùng Bolero đã quay trở lại, quy mô hơn, hoành tráng hơn, sân khấu sang trọng trang nhã, được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng. Hãy cùng chờ đón không gian âm nhạc sang trọng và trữ tình của Solo cùng Bolero lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL 1, bắt đầu từ 13/11/2015.
Một cuộc thi mở ra, một sân chơi khởi động có sức hút kỷ lục với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Vòng sơ tuyển diễn ra tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thí sinh nào sẽ thuyết phục được những giám khảo uy tín của làng nhạc Việt: Danh ca Ý Lan, ca sĩ Phi Nhung, nhà báo Minh Đức, ca sĩ Thái Châu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giao Linh, Họa Mi,…
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/am-nhac/

35 thoughts on “THVL | Solo cùng Bolero 2015 – Tập 3 – Vòng chung kết 1: Chuyến tàu hoàng hôn – Trần Thiên Vũ

  1. từ đó kg còn thấy em hát nữa hay tiếng tăm em bị dìm hàng trong năm 2018 2019,,,,,,…….

  2. Nghe lại mà tiếc cho cháu nó hát hay như vậy đó mà chấm rớt thật là không công bằng tí nào , nhưng cuối cùng cháu nó cũng đã chiến thắng trong cuộc thi khác, ông chúc mừng cho cháu đã thực hiện được ước mơ !

  3. Hay quá bé Thiên Vũ ơi:) nghe phê ru hồn thiệt hơn cả Ca sỹ chuyên nghiệp nữa, chắc ban giám khảo thiên vị thì phải????? Tui theo thì bé này là giọng ca Thiên Phú không phải tầm thường đâu nha….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *