TRẢI NGHIỆM SINH TỐ SIÊU BỔ DƯỠNG BẰNG MÁY XAY VITAMIX 5300Sau bao ngày mong ước, chiếc máy xay sinh tố vitamix đã về với tay mình.
Máy vitamix nó khác gì máy thông thường?
– Công suất cao và thiết kế đặc biệt, giúp phá vỡ màng tế bào, hòa quyện được dưỡng chất từ các loại rau củ thành một hỗn hợp trọn vẹn, giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu nhất có thể.
– Máy mạnh nên tiết kiệm thời gian: thay vì cắt nhỏ rau, nay chỉ cần cắt khúc trái dưa leo, bẻ gập cọng rau cần, ném vô hết, máy quay rẹt rẹt và sinh tố vô cùng mịn màng.
– Vị ngon. Cũng 1 lượng rau đó, xay bằng máy 600W, mình cảm giác tạm được và không thèm ăn sinh tố rau đâu. Nhưng đối với người ăn raw, người bệnh cần thải độc bằng chế độ ăn lỏng (nước ép, sinh tố loãng, sữa hạt…) thì điều này là cực kỳ cần thiết.
– Hôm nay xay được 1 lít sinh tố, chia 3, ba, mình, chú bảo vệ chung cư. Chú nói: chèn ơi, sinh tố gì mà ngon ghê. Mọi bữa ăn trưa xong chiều chiều là nghe đói. Nay ăn ly sinh tố vào buổi trưa, đến chiều vẫn không thấy đói. P/S: đây là lần đầu tiên chú ăn sinh tố rau. Tất nhiên, mình chỉ muốn tặng ai đó những món tốt nhất, để trải nghiệm đầu tiên của họ chỉ có thể là “tuyệt vời”, “quá hay” hihihi

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/cong-nghe/

11 thoughts on “TRẢI NGHIỆM SINH TỐ SIÊU BỔ DƯỠNG BẰNG MÁY XAY VITAMIX 5300

  1. Hân ơi, cho mình hỏi địa chỉ mua hạt cỏ lúa mì để trồng, mình đang cần để cho người thân sử dụng, cảm ơn Hân trước nha!

  2. Giờ chị mới phát hiện là Camu Camu là trái hồng quân ở bên mình, mua dìa tách hạt ra xay ăn thoai.

  3. Nào giờ chỉ theo dõi facebook và đọc bài viết của Hân. Nay mới dc nghe giọng bạn 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *