vì sao cá lóc chậm lớn#TRẠI GIỐNG TÂY NINHRất hân hạnh được chào mừng quí vị ghé thăm, hãy ủng hộ em bằng cách nhấn đăng ký kênh, và chia sẻ video cho nhiều người cùng xem.
vô cùng đội ơn và mong muốn được phục vụ quí vị tốt nhất
Trân Trọng.

vì sao cá lóc chậm lớn#TRẠI GIỐNG TÂY NINH
kênh hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, chia sẻ cách làm chuồng trại chăn nuôi kép kín, kỹ thuật nuôi trùn quế, hướng dẫn cách bón phân trùn quế nguyên chất, hướng dẫn cách làm rượu trùn quế, hướng dẫn cách nuôi bò vỗ béo, hướng dẫn cách làm chuồng trại nuôi rắn hổ hành, kỹ thuật nuôi rắn hổ hành, hướng dẫn cách nuôi ruồi lính đen, chia sẻ kinh nghiệp lấy trứng ruồi lính đen, hướng dẫn cách làm chuồng nuôi dế mèn, kỹ thuật nuôi dế mèn, hướng dẫn cách nuôi rắn mối, kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối, hoa kiễng, hoa hồng cổ sapa,
Trùn quế tây ninh,mô hình nuôi trùn quế,phân trùn quế tây ninh,giun quế tây ninh,trại trùn quế tây ninh,trại giống tây ninh,trại dế tây ninh,trại rắn mối tây ninh,rượu trùn quế tây ninh,phân trùn quế nguyên chất tây ninh,cách nuôi rắn hổ hành tây ninh,cá lóc tây ninh,ruồi linh đen tây ninh,giống trùn quế tây ninh,kỹ thuật chăn nuôi tây ninh,mô hình chăn nuôi tây ninh,chăn nuôi sạch tây ninh,hướng dẫn cách chăn nuôi tây ninh,nông ngiệp tây ninh,con côn trùn

TRÙN QUẾ TẠI TÂY NINH CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH
– Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.
Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

RƯỢU TRÙNG QUẾ NGUYÊN CHẤT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– cách chiết suất rượu trùng quế là do trại giống tây ninh, học và làm việc tại mỹ đã 3 năm sao khi vê việt nam làm chăn nuôi và chia sẽ kinh nghiệm của mình.
– trên trùng quế đã có 70% chất đạm sao khi chiết suất ra rượu trùng quế ( rượu đúng độ) sẽ được thêm 10% chất đạm, và có rất nhiều loại khán sinh và khán thể rất tốt cho tất cả vật nuôi.

PHÂN TRÙNG QUẾ NGUYÊN CHẤT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– sao khi nuôi trùng quế bằng các loại phân hữu cơ và rác thải, sao thời gian 5-6 tháng thì sẽ tạo ra một loại phân vi sinh sống, rất tốt cho tất cả loại cây trồng.

RUỒI LÍNH ĐEN CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– ruồi lính đen là loại rất dể nuôi, ruồi lính đen ăn tất cả những loại trái cây thói, và những vật nuôi chết, nếu nuôi ruồi lính đen đưa và chăn nuôi thì sẽ giảm chi phí rất cao.

DẾ MÈN SIÊU THỊT CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– dế mèn là rất dể nuôi và phù hợp cho tất cả mõi người dân ai cũng nuôi được, dế mèn là món ăn phổ biến cho con người, và tất cả những vật nuôi, chim cút, gà, rắn mối, rắn hổ hành,vvv

RẮN MỐI CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– rắn mối là loại cũng khá dể nuôi, trong chuồng trại nuôi rắn mối phải có diển tích rộng (vì lý do) nếu diển tích nhỏ chúng sẽ ăn thịt đồng loại
thịt rắn mối rất ngon, cũng là món ăn đặc sản cho con người.

RẮN HỔ HÀNH CỦA TRẠI GIỐNG TÂY NINH

– rắn hổ hành là loại rắn không có nọc độc và chúng sống phải có độ ẩm cao, rắn hổ hành cũng dể nuôi, rắn hổ hành ăn chột, rắn mối, nhái, ếch, vvv.
rắn hổ hành cũng là món ăn đặc sản của nhà hàng

Nguồn: https://chuongduonghome.org

Xem thêm bài viết khác: https://chuongduonghome.org/kinh-doanh/

21 thoughts on “vì sao cá lóc chậm lớn#TRẠI GIỐNG TÂY NINH

  1. Tới thời điểm hiện nay. Cá lóc giờ sao roi anh. Thu hoach chua anh. Số lượng hao hụt trong vụ nuôi của anh nhieu khong. Tỷ lệ thành công cao khong anh.

  2. Cá lóc của a nuôi từ nhỏ đến giờ, cá ko bị lãi à a. A ko xổ lãi nó, thì lãi kí sinh đường ruột cá chậm lớn phải rồi a. E cũng đang nuôi cá lóc bằng ấu trùng rld đây. E thả mẫu 1000con/kg. Hiện tại dc 2tháng 15 ngày rồi. Và mẫu hiện tại là 10con/kg ( cá đầu trên có 300gr/con rồi). Đặt biệt a cho cá lóc ăn rld a có để ý là cá lóc khi a cho ăn nhộng già là cá có chậm ăn ko, cá lóc chỉ ăn sung khi nhộng mền bắt mùi.
    Và đặc biệt cá lóc giai đoạn dưới 100gr, a phải xổ lãi định kì hoặc kiểm tra cá khoẻ xem đường ruột có lãi ko mà xổ lãi nửa a.
    Ý kiến riêng của e là vậy

  3. Hồ lót bạt đơn giản mà nuôi hiệu quả quá, em đang tìm chúc thông tin trong cách nuôi này, có gì mong anh giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *